ชวนเที่ยวงาน มหัศจรรย์ OTOP ศรีวิชัยแบรนด์ 31 ก.ค.-9 ส.ค. 2563 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฯ ม.อ.หาดใหญ่

มหัศจรรย์ OTOP ศรีวิชัยแบรนด์

ชวนเที่ยวงาน “มหัศจรรย์ OTOP ศรีวิชัยแบรนด์” ระหว่างวันที่ 31 ก.ค.-9 ส.ค.นี้ ณ Convention Hall ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี ม.อ.หาดใหญ่

จังหวัดสงขลา โดยสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดสงขลา พร้อมด้วยกลุ่มจังหวัดภาคใต้ฝั่งอ่าวไทย ขอเชิญเที่ยวชมงานแสดง และจำหน่ายสินค้า “มหัศจรรย์ OTOP ศรีวิชัยแบรนด์” ระหว่างวันที่ 31 กรกฎาคมถึง 9 สิงหาคม 2563 เวลา 11.00-21.00 น. ณ Convention Hall ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่

โดยงาน “มหัศจรรย์ OTOP ศรีวิชัยแบรนด์” ประจำปี 2563 เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นภายใต้นโยบายของรัฐบาล ในการส่งเสริมการผลิตสินค้า OTOP ให้มีมาตรฐานเป็นที่ยอมรับในระดับสากล เพื่อพัฒนาอาชีพ และสร้างรายได้ให้แก่ผู้ผลิต ผู้ประกอบการ OTOP โดยมีเป้าหมายเพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางการจำหน่าย ส่งเสริมช่องทางการตลาดให้แก่ผู้ผลิต ผู้ประกอบการ OTOP สัมมาชีพจากจังหวัดสงขลา และกลุ่มจังหวัดภาคใต้ฝั่งอ่าวไทย ให้มีช่องทางการตลาดที่หลากหลายเพิ่มขึ้น รวมทั้งเพื่อกระตุ้นกิจกรรมด้านการท่องเที่ยวในจังหวัดสงขลา พร้อมทั้งสร้างงาน สร้างรายได้ให้แก่ประชาชน และส่งเสริมเศรษฐกิจชุมชนในจังหวัดสงขลา รวมไปถึงเพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ สร้างการรับรู้แหล่งท่องเที่ยวของกลุ่มจังหวัดภาคใต้ฝั่งอ่าวไทย และเปิดโอกาสให้ชุมชนสามารถเรียนรู้ และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการจัดการท่องเที่ยวร่วมกัน

ภายในงานพบกับสินค้านานาชนิด ทั้งอาหาร ขนม เครื่องดื่ม เสื้อผ้า เครื่องประดับ ของใช้ สมุนไพรเพื่อสุขภาพ ชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี สินค้าคุณภาพดีจากกลุ่มสัมมาชีพจาก 5 จังหวัดภาคใต้ฝั่งอ่าวไทย ประกอบด้วย จังหวัดชุมพร สุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช พัทลุง และจังหวัดสงขลา จำนวนกว่า 300 คูหา ภายในงานยังมีกิจกรรมชอปสนุก ลุ้นรับของรางวัล เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ทุกวัน ภายใต้มาตรการดูแลป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างเข้มข้น มั่นใจได้ในความปลอดภัย

0 ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

view all comments
แสดงความคิดเห็นที่นี่ กรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยข้อความสุภาพ และให้เกียรติผู้เขียนบทความ