ตลาดนัดรถไฟ รัชดาพลาซ่า หลังเอสพลานาดรัชดา (ความทรงจำ)

ตลาดนัดรถไฟ รัชดาพลาซ่า หลังเอสพลานาดรัชดา (ความทรงจำ)

วันนี้ได้ข่าวว่าตลาดนัดรถไฟ รัชดาพลาซ่า หลังเอสพลานาดรัชดา กำลังจะปิดตัว ซึ่งข่าวยังไม่ออกว่าจริงหรือเปล่า ในฐานะคนที่เคยอยู่ใกล้ๆ กับตลาดนัดรถไฟ เคยไปเดินเล่นตั้งแต่สมัยเปิดใหม่ๆ จนยุครุ่งเรืองของตลาดนัดรถไฟ ชนิดที่ว่าเดินคนเบียดเสียด คนเยอะจริงๆ แต่ปัจจุบันกลับมีข่าวปิดตัวลง

เลยอยากเอาวีดีโอที่เคยถ่ายไว้นานแล้วมาลงไว้ให้ชมกันหน่อย สำหรับวีดีโอนี้ต้องบอกเลยว่าถ่ายไว้ตั้งแต่สมัยตลาดนัดรถไฟเปิดใหม่ๆ หรือเปิดไม่กี่เดือน บางส่วนยังเป็นร้านแบกับดินอยู่เลย ยังไม่มีตู้คอนเทนเนอร์ทำร้านอาหาร ซึ่งจากช่วงเปิดใหม่ๆ ก็มีการพัฒนาร้านมาเรื่อยๆ 
สำหรับร้านในยุคแรกๆ ก็เน้นของกิน ของใช้อยู่เหมือนปัจจุบัน แต่ตัวร้านอาจจะตั้งกันแบบง่ายๆ ยังไม่มีอะไรมากมายเหมือนปัจจุบัน

อีกคลิปที่ตลาดนัดรถไฟรัชดา กุ้งถังที่เป็นที่นิยมสมัยนั้น ที่พนักงานออฟฟิต มักจะมาใช้บริการหลังเลิกงาน เป็นการกินเลี้ยงกันเบาๆ ของวันทำงาน อาหารที่ตลาดนัดรถไฟรัชดา อร่อย ราคาพอประมาณ บรรยากาศดี เดินทางสะดวก 

ใครที่อยากดูสามารถเข้าไปชมวีดีโอตลาดนัดรถไฟ สมัยแรกๆ ได้เลย

 

รับโค้ดฟรีจาก adrepay
กิจกรรมพิเศษคุณสามารถสะสมเงินกับ adrepay โดยนำโค้ดจากช่องด้านในไปใส่ หน้าเว็บ adrepay ที่ https://www.adrepay.com/activity/facebook/award (ต้องเป็นสมาชิก Adrepay ก่อน) มูลค่า 0.01 บาท ระยะเวลากิจกรรมหมดเวลาภายใน 10 นาทีหลังจากที่โค้ดเริ่มแสดง
หากคุณได้โค้ด กรุณารีบใช้ทันที หากเวลาหมดโค้ดจะใช้ไม่ได้ทันที

0 ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

view all comments
แสดงความคิดเห็นที่นี่ กรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยข้อความสุภาพ และให้เกียรติผู้เขียนบทความ